Quy Nhơn được biết đến là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng ở nước ta tại khu vực miền Trung. Nhất là vào thời điểm mùa hè đang tới Quy Nhơn sẽ là một trong những địa điểm thu hút du khách khách du lịch đến để tham quan và nghỉ dưỡng. Quy Nhơn có rất nhiều các địa điểm du lịch khác nhau do đó trước khi đi bạn cần phải lên lịch trình trước để tham quan được hết những địa điểm đẹp. Bài viết dưới đây của Taxi Bình Định sẽ tư vấn lịch trình du lịch Quy Nhơn 4 ngày 3 đêm tự túc và tiết kiệm chi phí dành cho bạn.

Thời điểm tốt nhất để đi du lịch Quy Nhơn

Quy Nhơn được biết đến là một thành phố ven biển thuộc duyên hải Nam Trung bộ của nước ta. Thời tiết và khí hậu của Quy Nhơn chia thành hai mùa rõ rệt mùa nắng vào mùa mưa, Để đi du lịch Quy Nhơn bạn cần chọn một khoảng thời tiết mát mẻ. Theo như kinh nghiệm của nhiều người khi đi du lịch Quy Nhơn thì bạn nên đi vào khoảng từ tháng 2 cho đến tháng 4. Bởi vì trong khoảng thời gian này Quy Nhơn có thời tiết nắng đẹp, không có xảy ra mưa bão dễ dàng và an toàn cho bạn khi di chuyển du lịch.

Thời điểm tốt nhất để đi du lịch Quy Nhơn

Những địa điểm nhà nghỉ bạn có thể tham khảo 

Kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn 4 ngày 3 đêm bạn cần cần phải lựa chọn một địa chỉ nơi phù hợp ấp và gần trung tâm thành phố. Việc ở trung tâm thành phố giúp cho bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm du lịch một cách dễ dàng. Số lượng các khách sạn nhà nghỉ ở Quy Nhơn vô cùng nhiều với các mức giá khác nhau mà bạn có thể lựa chọn. Nếu như bạn đi tour du lịch Quy Nhơn 4 ngày 3 đêm thì có thể được sắp xếp trước lịch trình.

Nếu như bạn đi một mình hoặc đi hai người cần tiết kiệm chi phí tí khách sạn thì có thể lựa chọn các khách sạn có giá rẻ hơn như Queen Hotel Quy Nhơn hoặc Zhouse có mức giá vào khoảng 200 - 300k/đêm. Nếu như bạn đi nhiều người và muốn trải nghiệm các dịch vụ nghỉ dưỡng tiện ích thì có thể lựa chọn những khách sạn như: Khách sạn Thiên Hải; Khách sạn Khánh Tuyết; Khách sạn Hải Âu (Seagull Hotel);.... mức góa rơi vào khoảng 500 - 1,300k/đêm.

Tư vấn lịch trình du lịch quy nhơn 4 ngày 3 đêm tự túc - tiết kiệm chi phí

Lịch trình ngày thứ nhất khi ở Quy Nhơn

Buổi sáng sau khi vừa tới Quy Nhơn bạn sẽ thực hiện việc di chuyển và lựa chọn check in khách sạn sau đó ăn sáng. Sau khi tiến hành ăn sáng cũng như nghỉ ngơi thì cũng đến tầm trưa bạn có thể đi đến các địa điểm thuê xe máy để tìm thuê xe máy tiện cho việc di chuyển. 

Vào đầu giờ chiều Các bạn có thể tiến hành di chuyển đến các khu vực tham quan in khác như khu du lịch Ghềnh Ráng, Bãi Đá Trứng, Lăng mộ Hàn Mặc Tử,... sau đó đi tắm biển.  Được biết các địa điểm du lịch này đều không thu vé mà chỉ mất khoảng 5 đến 10 nghìn tiền gửi xe.

Buổi tối bạn có thể đi đến các quán nhậu hoặc quán hải sản tại địa phương để thưởng thức những đặc sản món ăn của Quy Nhơn.

Lịch trình ngày thứ nhất khi ở Quy Nhơn

Lịch trình ngày thứ hai khi ở Quy Nhơn 

Ngày tiếp theo bạn sẽ tiến hành đi đến Kỳ Co - Eo gió và dã ngoại Trung Lương đây là một trong những địa điểm không thể bỏ qua khi đi du lịch Quy Nhơn. Để đi đến địa điểm này bạn cần phải dậy sớm 1 một chút để di chuyển bởi khu vực này cách trung tâm thành phố khoảng chừng 25 km. Buổi sáng trước khi đi bạn có thể ăn bún rạm, bánh canh hoặc bún cá trước rồi hẵng đi.

Buổi trưa tại eo gió, giá vé vào cổng khoảng 22.000 đồng có rất nhiều các nhà hàng đều bán hải sản tươi sống do đó bạn có thể lựa chọn một nhà hàng hợp lý để ăn trưa. Khu dã ngoại Trung Lương là một trong những địa điểm có cảnh đẹp là nơi bạn có thể dễ dàng cho ra những bức hình đẹp. 

Lịch trình ngày thứ ba khì ở Quy Nhơn

Ngày thứ ba đã có thể đi du lịch ở Cù Lao Xanh - địa điểm này cách Quy Nhơn khoảng 20km là một trong những hòn đảo thu hút du khách du lịch. Đến với địa điểm du lịch này bạn có thể cảm nhận được gió cũng như hơi thở của biển cả hòa quyện với núi đồi trùng điệp. Vào buổi tối, bạn có thể di chuyển đến đồi cát Phương Mai nằm tại bãi biển Nhơn Lý để ăn uống và ngắm cảnh.

Lịch trình ngày thứ tư khi ở Quy Nhơn 

Ngày cuối cùng của lịch trình du lịch Quy Nhơn 4 ngày 3 đêm bạn có thể di chuyển đến vùng núi Vũng Chùa. Đây là một trong những địa điểm và bạn không thể bỏ qua khi du lịch ở Quy Nhơn tại đây khi bạn có thể mua những đặc sản tại Quy Nhơn đem về làm quà. Sau khi đã ăn chưa bạn tiến hành sắp xếp hành lý sau đó check in trả phòng khách sạn và trả xe để kết thúc chuyến du lịch Quy Nhơn.

Lịch trình ngày thứ tư khi ở Quy Nhơn

Xem thêm: Travel Quy Nhon and Visit Ky Co Nhon LY

Bài viết dưới đây của chúng tôi đã giới thiệu cho bạn về lịch trình, giá tour du lịch Quy Nhơn 4 ngày 3 đêm, mong rằng với những chia sẻ này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

0588666777
0588666777
Zalo