Di chuyển như thế nào để an toàn trong mùa covid ?

 

 Đó chắc hẳn là một vấn đề nan giải mà trong chúng ta đã và đang thắc mắc mỗi khi muốn ra đường mà lại ngại dắt xe ra vào hoặc di chuyển đông người nhưng lại không muốn đi xe máy hoặc xe nhà. Nắm bắt được yếu tố đo thì Taxi Bình Định xịn chia sẽ cho bạn củng như mọi người một phần nào các yếu tố nên cân nhắc và nắm rõ trước khi đi ra đường di chuyển trong mùa covid này . 

Điều đầu tiên ( Lo Lắng & Băn Khoăn)

 

Quá rõ ràng khi bạn nhắc đến Taxi , xe dịch vụ di chuyển trong và ngoài tỉnh, hay xe ôm thì bạn đã nghĩ ngay đến đó là một trong những hình thức di chuyển bằng xe công cộng , hàng ngày họ phải tiếp xúc với rất nhiều người , đi rất nhiều nơi, nên rõ ràng nhánh tài xế rất dễ dàng để có thể trở thành F0 bất cứ khi nào . Và không ai khác khi chúng ta sử dụng dịch vụ của họ một cách không an toàn.

Điều thứ hai ( Biện Pháp )

 

-

Bạn đã chắc chắn tuân thủ 5k ? 

 

Chính xác , đó là câu hỏi đầu Bình Định Taxi đặt ra cho bạn, vì nếu bạn tuân thủ tốt các biện pháp phòng & tránh sự lây nhiễm của ncovid đầy đủ thì khả năng để bạn trở thành F0 rất rất nhỏ. Điều đáng nói ở thời điểm hiện tại là một số người đàn dần lãng quên và ỷ lại khi cho rằng cơn đại dịch này hoàn toàn có thể bị thắt chặt hoặc quản lý được. Sai rồi, ncovi đang hoàng toàn nằm ngoài đai của tầm kiểm soát và nó có thể bùng phát mạnh mẽ lại bất cứ khi nào và bất cứ ở đâu.
- Đeo khẩu, dùng cồn sát khuẩn tay , và tuyệt đối không tháo khẩu trang khi tiếp xúc với những dịch vụ nơi công cộng , như chợ , siêu thị, cửa hàng, ...tất cả mọi nơi . Bạn có thể chủ quan nhưng covid thì không, nó sẽ xâm nhập vào cơ thể và tàn phá bạn bất cứ khi nào. Không giao tiếp trực diện quá nhiều , sát khuẩn tay khi chạm phải bất kỳ đồ vật nơi công cộng bằng cồn y tế hoặc nước rửa tay. Đó là điều mà Taxi Bình Định khuyến cáo quý khách hàng.
 
- Vậy còn đối với cánh tài xế và khi sử dụng phương tiện nơi công cộng bạn cần làm gì ? . Rất đơn giản , hãy nhắc nhở tài xế đeo khẩu trang nếu chưa, mở cửa sổ của xe thật thoáng khi dùng  xe taxi 4-7 chỗ di  chuyển trong và ngoài tỉnh hay đi bất cứ đâu vì nó sẽ giúp cho không khí bên trong thật thoáng đãng , và tránh tình trạng lồng kín như bưng rất dễ lây nhiễm covid. Hạn chế hỏi thăm giao tiếp quá nhiều , và điều cuối mà Quy Nhơn Taxi muốn nói đến là bạn phải sát khuẩn tay sau khi dùng dịch vụ nhé.
 
Lời cuối cùng , chúng tôi dịch vụ xe riêng , xe Taxi 4-7 chỗ ngồi , xe taxi sân bay phù cát giá rẻ chỉ 180k xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ chúng tôi. Chúc quý khách hàng luôn mạnh khoẽ và di chuyển an toàn trong mùa covid và cận tết này nhé.
0588666777
0588666777
Zalo