Quy Nhơn

Tp Quy Nhơn, Bình Định, Việt Nam

Quy Nhơn Con Rồng Vàng Ẩn Mình

Khi khám phá thành phố này bạn không chỉ thấy cát trắng, nắng vàng, biển xanh… bạn sẽ hiểu được những công trình văn hóa Chăm lâu đời gắn liền với lịch sử của vùng đất này Giới thiệu Khi nào nên đi du lịch Quy Nhơn Tham quan các món ăn ngon Đặt khách sạn GIỚI THIỆU VỀ Quy Nhơn Là một trong những thành phố biển đẹp nhất duyên hải nam trung bộ với nhiều bãi biển lý tưởng như Cát Tiến, Nhơn Hội, Hải Giang.

QUY NHƠN TRONG NĂM 2022

Độ dạo gần đây , thành phố biển Quy Nhơn đang trên đà phát triển một cách mạnh mẽ và không ngừng tăng trưởng , GDP đầu người đạt mốc trung bình 2.741,1 USD/người, tăng 6% trong tổng GPD từ năm 2013 đến 2021 . 
Tổng quan ta thấy tốc độ phát triển không ngừng của ngành du lịch địa phương đã đẩy mạnh , cơ sở vật chất tăng cao , đường xá tại Bình Định được nâng cấp hơn , rộng rãi hơn, chất lượng mặt đường ngày càng tốt hơn. Những nông thôn đã và đang hiện đại hóa về nông lâm ngư nghiệp , nuôi trồng . Con người củng dần nâng cao trí thức xã hội hơn xưa.
 

HIỆN TẠI VÀ TƯƠNG LAI BÌNH ĐỊNH

 
Hàng năm , những công trình công cộng luôn được tăng cường, hệ thống đường phố nâng cấp , tạo mỹ quan đô thị Quy Nhơn càng thêm bắt mắt khi khách du lịch đến nơi này . 
Hiện tại Quy Nhơn đang phát triển thêm khu phức hợp Đô Thị Village & Resort Hải Giang kết hợp với khu vui chơi mới mở tại nơi này , dự án với Quy Mô 650 Hecta đã cho thấy mức độ khủng khiếp " siêu to khổng lồ " của dự án MerryLand Hải Giang .
 
 

                                                                                              Hải Giang Merryland

Cùng đó là những dự án như Cáp treo Hải Giang , Cầu Nhơn Hội 2 , Cầu Tàu Bến Du Thuyền đang trong dự án xây dựng sắp tới , củng đủ đánh giá được tiềm năng kinh khủng ở Quy Nhơn - Bình Định như thế nào . 

Tương lai gần , có thể sẽ sánh ngang cùng những vị trí thành phố ven biển đi trước như Nha Trang hay Đà Nẵng và có thể đi xa hơn nữa . Mô hình chung quỹ đất tại Bình Định có đủ chỗ để chứa các dự án lớn , nên nếu bạn có nhu cầu về đầu tư BĐS tại Quy Nhơn củng nên cân nhắc và không thể bỏ qua nhé. 

DU LỊCH VÀ VẬN TẢI

Du Lịch là ngành công nghiệp không khói cung cấp tiềm năng kinh tế lớn nhất góp phần đẩy mạnh Quy Nhơn nhiều nhất , những điểm du lịch hấp dẫn , khiến du khách khi đến Quy Nhơn đều choáng ngợp bởi vẻ đẹp thiên nhiên nơi đây ban tặng  tiêu biểu như " Kỳ Co " " Eo Gió " " Trung Lương " . Du khách không khó lựa chọn lộ trình tham quan cho mình khi đến nơi đây , gần như mỗi cá nhân , mỗi cư dân bản địa đều là một hướng dẫn viên du lịch cho bạn với đăc tính người dân vui vẻ hòa đồng 

0588666777
0588666777
Zalo