ĐÔI LỜI VỀ CHÚNG TÔI ( Taxi Bình Định 0588 666 777 )

Đồng Hành Cùng Quy Nhơn Phát Triển

Taxi Bình Định 0588 666 777 được thành lập năm 2021 và tự hào đã hoạt động xuyên suốt 2 năm gắn bó về công việc hỗ trợ và gọi giúp Taxi với quy khách hàng thân yêu tại khu vực trong và ngoài tỉnh Quy Nhơn – Bình Định.

Dựa trên nền tảng công nghệ và quản lý hiện đại, chuyên nghiệp, chúng tôi luôn phấn đấu đem lại cho khách hàng các giải pháp đặt xe tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí tối đa trên mỗi chuyến đi ngắn hoặc dài.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi khách hàng cá nhân cũng như các khách hàng tổ chức có nhu cầu ký kết hợp tác thường xuyên để được hưởng các chính sách ưu đãi về giá thành tiết kiệm hết mốc có thể.

Đẳng Cấp Tạo Dựng Thương Hiệu Taxi Việt

Luôn tự hào là một trong những dịch vụ hỗ trợ tư vấn vận tải và gọi giúp Taxi Bình Định 0588 666 777 tại Tỉnh Bình Định – và đặc biệt là Thành Phố Biển Quy Nhơn, chúng tôi vẫn luôn không ngừng cải thiện quy trình hoạt động, mở rộng mạng lưới hoạt động để đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày một tốt hơn và nhanh chóng hơn trong việc gọi xe.

  • Dàn xe đời mới, chất lượng cao từ 4, 5, 7 chỗ
  • Giá cước rẻ, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí
  • Giá niêm yết trọn gói, không gồm phí ẩn, không yêu cầu phí hủy chuyến
  • Đặt xe qua nhiều hình thức: điện thoại, email, website, fanpage @TaxiBinhDinh24
  • Tổng đài dịch vụ Taxi Bình Định 0588 666 777 và Chăm sóc khách hàng phục vụ 24/7
  • Dịch vụ đón tiễn giơ biển tại sân bay không thu phí
  • Phát hành phiếu thu, hóa đơn VAT nhanh chóng
  • Ưu đã thanh toán trả sau đối với khách hàng tổ chức
  • Hệ thống quản lý đặt xe, điều xe và quản lý chất lượng dịch vụ hiện đại, chuyên nghiệp
  • Được nhận Chứng chỉ Dịch vụ Xuất sắc 2019 của TripAdvisor cho mảng dịch vụ khách hàng nước ngoài và trong nước

Chất Lượng Sánh Vai

Nói đến về chất lượng , chúng tôi mạnh dạn khẳng định đem đến cho quý vị sự tin tưởng và tận tâm nhất có thể .

Về riêng ,chúng tôi liên kết với các tài xế của các Hãng Taxi tại Quy Nhơn như Lado Taxi , Mai Linh Taxi , Sun Taxi , Taxi Sân Bay Phù Cát , sau khi khách hàng gọi lên Tổng Đài dịch vụ tư vấn của chúng tôi , chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng kết nối tới tài xế một cách nhanh nhất hoặc cung cấp số Taxi Hãng mà khách cần gọi đến.

chúng tôi đã cố gắng hết sức để có thể mang lại gần như đầy đủ sự tin yêu mà bà con đang sinh sống tại thành phố Quy Nhơn đã từng và đang tin tưởng .

Đến với Taxi Bình Định 0588 666 777 

Chúng Tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ Quý Anh Chị / Quý Khách Hàng , luôn sẵn sàng đem đến cho quý Khách Hàng một chuyến đi thoải mái nhất có thể. Hãy đặt niềm tin ở chúng tôi và cam kết chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng. Đi xa giá rẻ càng đi càng khoẽ . Đến đón đúng giờ, ra xe đúng luật, di chuyển an toàn, đến nơi chu đáo. Đó là tiêu chúng tôi đặt ra riêng và các tài xế phải luôn thuộc lòng.

 

0588666777
0588666777
Zalo